Cloudways giảm 30% Hosting. Mã giảm: SCALEINSUMMER

Giới thiệu

Blog được lập ra để giúp bạn biết cách tạo sử dụng website WordPress.

Hãy tham gia nhóm WordPress cho Newbie để được trợ giúp khi có vấn đề nhé!

Lịch sử

Mình là Tuan. Mình tạo blog WordPress đầu tiên, vào 2/2015 tại WordPress.com để dùng cho công việc. Và mãi đến tháng 9/2015, mình mới tạo blog WordPress.org (WordPress xài hosting riêng).

Nhưng cũng tới đầu 2018 thì bắt đầu tìm hiểu nhiều về WordPress, và chuyển đổi công việc qua WordPress (Làm web, Chăm sóc web).

Mình tìm hiểu WordPress thông qua việc trả lời câu hỏi trên các nhóm về WordPress trong và ngoài nước như WordPress Việt Nam, Cộng đồng WordPress Việt Nam, WordPress for Non-Techies, WordPress Help & Support…

và đọc từ các blog nổi tiếng như WPBeginner.com, Kinsta.com.

Từ 2018 đến nay, rất nhiều bạn bè hay có thắc mắc về WP, việc trả lời chúng tốn rất nhiều thời gian, vì đôi khi nhiều bạn hỏi lại cùng một câu hỏi.

Chính vì thế mình đã nghĩ ra ý định lập một blog, để viết lại những cái hướng dẫn đơn giản, và các công cụ hay ho. Đó là lý do blog ra đời.

Chủ đề blog tập trung chính là:

  • Hướng dẫn WordPress cơ bản
  • Công cụ hay ho cho WordPress

Thành viên

Blog được duy trì nội dung thường xuyên bởi Tuan và Jane, một người bạn chịu trách nhiệm cập nhật các nội dung cũ, xóa bài viết không còn giá trị và trả lời câu hỏi ở Fanpage Themevi chấm com và nhóm WordPress cho Newbie.

Cảm ơn

Blog được sự đóng góp ý kiến, gửi câu hỏi, hỗ trợ công cụ từ nhiều bạn.

  • TuhocWordPress.com – Ahrefs
  • Tom Usborne – License GeneratePress
  • Nomad411 – License Beaver Builder & Themer

 

 

1
Bạn có câu hỏi?