Top 3 cuốn sách hay nhất của Tony Buzan

1.Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn (Tony Buzan)

Xem thông tin chi tiết về sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

Đây là cuốn sách được TONY BUZAN viết ra để giúp bạn sử dụng trí tuệ của mình! Khi đọc hết cuốn sách này, bạn sẽ hiểu nhiều hơn về cách bộ não hoạt động cũng như phương pháp tận dụng nó. Bạn sẽ có khả năng đọc nhanh hơn, hiệu quả hơn; lập Sơ đồ Tư duy tốt hơn; giải quyết vấn đề nhanh hơn; và nhớ được nhiều hơn. Mỗi chương của sách bàn về một khía cạnh khác nhau trong phương thức hoạt động của bộ não. Trước hết, sách tóm lược các thông tin mới nhất về bộ não, sau đó ứng dụng những thông tin ấy giúp bạn mở rộng tầm nhìn.

(Tóm tắt sách cùng Duy thích đọc sách – Youtube – 2020)

“Cuốn sách rất hay của thầy tony buzan. những điều thầy dạy hy vọng con sẽ áp dụng đúng và hiệu quả. nên mua nha mọi người mặc dù không hề rẻ nhưng đáng giá ạ” (Nguyễn Huỳnh Ngân – Tiki, 2021)

“Sách phù hợp cho những bạn lần đầu tìm hiểu về cách học, cách sử dụng hiệu quả bộ não để ghi nhớ, câu chuyện của Edward Hughes truyền cảm hứng rất tốt.” (Phạm Nguyễn Trung Nghĩa – Tiki, 2021)

“Mình thấy sách rất hay. Những phương pháp ghi nhớ rất đặc biệt và quan trọng là chịu khó thực hành theo sách hướng dẫn thật nhiều thì mới hiệu quả.” (Toan Nguyen – Tiki, 2018)

“Rất bổ ích, thay đổi tư duy của mình về việc ghi nhơ khô khan vô cùng khó khăn.” (Hà Văn Thắng – Tiki, 2019)

“Nội dung cuốn sách thì khỏi phải chê vào đâu được: trình bày nội dung rõ ràng, hợp lí để người đọc nắm vững các phương pháp trong sách, là cách không thể tuyệt vời hơn để chúng ta phát triển học tập 1 cách thông minh và không đi theo lối mòn vốn đã quá cũ kĩ mà chẳng mang lại hiệu quả.” (Dương Ngọc Hồng Sơn – Tiki, 2016)

Xem thông tin chi tiết về sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

2.Sách Dạy Đọc Nhanh (Tony Buzan)

Xem thông tin chi tiết về sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

Sách dạy đọc nhanh rất hữu dụng cho những ai cần phải đọc và tra cứu nhiều. Những kỹ thuật đọc trong sách dễ thực hiện, có các bài tập thực hành và hướng dẫn cụ thể giúp bạn có thể tự luyện tập, không ngừng nâng cao tốc độ đọc của mình. Bạn sẽ ngạc nhiên trước những công cụ và kỹ năng tác giả cung cấp, như đường siêu hướng dẫn, cách di chuyển mắt, các tiếp đầu ngữ và tiếp vĩ ngữ để bạn có thể đoán biết từ trong câu.

(Tóm tắt sách cùng Tactics Game for PS-PC – Youtube – 2019)

“Nội dung bên trong cực kì bổ ý và ý nghĩa, mới đọc chương đầu thôi mà mình đã rất thích rồi.” (Đậu Thi Thi – Tiki, 2021)

“Rất hay rất đỉnh cao rất đáng tiền cho những bạn muốn cải thiện quá trình đọc của mình.” (Nguyễn Huỳnh Ngân – Tiki, 2021)

“Đầu tư cho đọc sách là không bao giờ lỗ. Tôi mới đọc hết cuốn này, tốc độ tăng lên từ 125 từ/phút lên 256 từ/phút – hơn tốc độ đọc người bình thường chút xíu. Tuy nhiên tôi vẫn tin sẽ tăng lên nữa. Vì tôi tin vào phương pháp trên và tất nhiên kỹ năng thì phải luyện tập. Chúc các bạn sẽ gặt hái nhiều thành công và đừng do dự khi mua sách nhé. Đáng mua.” (Lê An – Tiki, 2020)

“…Những kỹ năng về tư thế ngồi,cách đọc… được tác giả trình bày khá chi tiết, dễ hiểu, dễ thực hiện. Có những bài kiểm tra, luyện tập giành khá hay. Nói đến phần này làm tôi lại nhớ đến lần đầu mình luyện tập theo. Không hiểu rõ yêu cầu nên làm vớ vẩn tốn thời gian. Nói chung ai hứng thú với đọc nhanh thì cuốn này khá hay.” (Minh Vương – Fahasa, 2019)

“Trình bày khoa học, nghiên về thực hành, chú trọng lý thuyết và có sự động viên đối với người đọc.” (Lê – Fahasa, 2018)

Xem thông tin chi tiết về sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

3.Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công (Tony Buzan)

Xem thông tin chi tiết về sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

Tăng tốc độ đọc sẽ làm giảm khả năng bị phân tâm và do đó chúng ta sẽ hiểu các văn bản mình đọc tốt hơn nhiều. Hơn nữa, điều quan trọng là phải thực hành tăng tốc độ đọc với một khối lượng lớn các văn bản khác nhau, kết quả là tốc độ đọc sẽ tự động tăng lên kết và người đọc sẽ ghi nhớ những gì họ đọc tốt hơn nhiều. Rất có khả năng sẽ đạt đến tốc độ đọc 3.580 từ mỗi phút chỉ bằng cách thực hành!

(Tóm tắt sách cùng Nguyễn Hồng Hạnh – Youtube – 2021)

“Tuyệt vời, với việc hiểu nguyên lý làm việc của não trái, phải và sơ đồ tư duy. Sách đã cung cấp những nguyên lý đọc hiểu mà chúng ta thường nghĩ là đúng nhưng thực ra lại trái với nguyên tắc đọc hiểu khoa học. Các bạn nên mua đọc, giá rẻ, bổ ích để luyện tập khi đọc sách.” (Trần Quốc Hoan – Tiki, 2019)

“Nhờ quyển này mà mình tăng tốc độ đọc lên mấy chục % thấy hiệu suất hẳn.” (Dao Huong – Tiki, 2019)

“Tuyệt vời, với việc hiểu nguyên lý làm việc của não trái, phải và sơ đồ tư duy. Sách đã cung cấp những nguyên lý đọc hiểu mà chúng ta thường nghĩ là đúng nhưng thực ra lại trái với nguyên tắc đọc hiểu khoa học. Với mình, cuốn sách này không dành cho tất cả. Phù hợp những người đã có kĩ năng đọc tương đối nhanh mới áp dụng được. Nói chung phải có căn bản.Các bạn nên mua đọc, giá rẻ, bổ ích để luyện tập khi đọc sách.” (Nguyễn Quỳnh Nga – Fahasa, 2019)

“Với mình, cuốn sách này không dành cho tất cả. Phù hợp những người đã có kĩ năng đọc tương đối nhanh mới áp dụng đc. Nói chung phải có căn bản. Về ưu điểm: sách in màu đẹp, có bài tập thực hành đánh giá tốc độ đọc hiểu Nhược: kỹ năng hơi cao nên khó áp dụng đc ngay.” (Zalo Hugo Boss – Tiki, 2018)

Xem thông tin chi tiết về sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

Oanh Tran