5 cuốn sách hay về tâm lý học tình yêu đầy thú vị và lôi cuốn

5 cuốn sách hay về tâm lý học tình yêu trang bị cho bạn đọc những kiến thức và phương pháp xử lý tình huống, dũng cảm ứng phó trước hiện thực cũng như sẵn sàng tạo dựng cho mình một cuộc sống mới hạnh phúc hơn.

1. Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu (Allan, Barbara Pease)

Xem thêm thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

Đây là một quyển sách thiết thực, hài hước và dễ đọc. Trong quyển sách này, Allan cùng Barbara Pease đã tiết lộ một sự thật về hai phái, đồng thời bằng tài năng của mình, họ đã làm cho các kiến thức khoa học trở nên thú vị, lôi cuốn, qua đó hướng dẫn chúng ta cách vận dụng những kiến thức đó.

Quyển sách có thể giúp những người độc thân tìm kiếm tình yêu hay giúp độc giả giải quyết các rắc rối trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, sách cũng hướng dẫn bạn cách mang lại hạnh phúc cho người bạn đời để chính bạn cũng hạnh phúc hơn về sau.

Review từ The Passionate – Youtube – 2020

Review từ TULATO – Youtube – 2022

Review từ Sách Hay – Youtube – 2018

Xem thêm thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

2. Nội Tình Của Ngoại Tình (Esther Perel)

Xem thêm thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

Nội tình của ngoại tình không hẳn là một quyển sách chỉ nói về sự phản bội trong tình cảm. Một mối quan hệ bất chính dạy chúng ta rất nhiều thứ về hôn nhân – những gì chúng ta kỳ vọng, những gì chúng ta mong muốn, những gì chúng cảm thấy mình xứng đáng phải có. Các mối quan hệ bất chính đưa ra một khung cửa độc nhất để nhìn vào thái độ cá nhân lẫn thái độ văn hóa mà chúng ta có về tình yêu, dục vọng và cam kết tình cảm. Thông qua việc xem xét và đánh giá tình yêu vụng trộm dưới nhiều góc độ khác nhau, tôi mong các bạn độc giả cùng tham gia khám phá về các mối quan hệ hiện đại trong rất nhiều biến thể khác nhau của nó với sự chân thành, sáng suốt và cả tranh cãi.

Review từ Trinh Nguyễn – Youtube – 2020

Review từ Silent Garden Book – Youtube – 2022

Review từ Cô Gái 8h – Youtube – 2022

Xem thêm thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

3. Trà Hoa Nữ (Alexandre Dumas)

Xem thêm chi tiết sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

Cuốn sách là một câu chuyện kể về cuộc đời nàng kỹ nữ yêu hoa trà vô cùng đau thương tên là Marguerite Gautier. Nội dung chuyện xoay quanh một mối tình dang dở của cô với anh nhà giàu mang tên Duval. Đây là đề tài không quá đỗi mới mẻ, song dưới ngòi bút tài ba và tình cảm mà tác giả truyền tải đã khiến bao người mê mẩn và tìm đọc. Mặc dù là nghề kỹ nữ nhưng Marguerite nhưng cô lại là người có tâm hồn và cá tính mạnh mẽ; ở cô chất chứa một lòng vị tha, làm hết mình vì người mình thương yêu. Marguerite Gautier trong chuyện này chính là một hình mẫu của người yêu tác giả tên là Marie Duplessis.

Review từ Mặt Trời Nhỏ – Youtube – 2020

Review từ Vietnam Books – Youtube – 2021

Review từ Aohym p – Youtube – 2020

Review từ Spiderum Books – Youtube – 2022

Xem thêm chi tiết sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

4. Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Steve Harvey)

Xem thêm thông tin về sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

Thông qua chương trình “Buổi sáng với Steve Harvey” tác giả Steve Harvey đã có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều phụ nữ và lắng nghe câu chuyện của họ, sau đó ông đã viết nên quyển sách Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông để giải mã cách yêu của đàn ông. Bản chất của đàn ông là những người đi săn và phụ nữ được đặt vào vị trí con mồi, và rõ ràng rồi trong một mối quan hệ phụ nữ thường là người bị động nhưng nếu hiểu và nắm bắt được suy nghĩ của đàn ông phụ nữ hoàn toàn có thể lật ngược ván cờ. Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông sẽ là quyển sách bổ ích cho những cô gái rụt rè và ít kinh nghiệm tình trường.

Review từ MC Long Hoàng – Youtube – 2018

Review từ Eva Thiện Mỹ – Youtube – 2020

Review từ The Passionate – Youtube – 2021

Xem thêm thông tin về sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

5. Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim (John Gray)

Xem thêm chi tiết sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

Tác phẩm mang hơi hướng cổ điển nhưng cũng pha chất hiện đại. Cùng với những câu chuyện hay, đầy hấp dẫn và giá trị, cuốn sách thật sự đã là một hiện tượng giúp đàn ông và đàn bà hiểu nhau hơn, nhận thức được sự khác nhau. Giúp họ sống chân thành và cảm thông cho nhau để cùng xây dựng gia đình hạnh phúc hơn. Cuốn sách thật sự đáng giá cho mọi người, nhất là những người đã có gia đình riêng.
Review từ Tê Linh – Youtube – 2020

Review từ Trạm Review Sách – Youtube – 2020

Review từ Thanh Unnie – Youtube – 2021

Xem thêm chi tiết sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

Yến Nhi