5+ cuốn sách về Thần số học hay nhất bạn nên đọc

Hầu hết những cuốn sách thần số học của những tác giả nổi tiếng sẽ đều hướng đến việc giúp con người hiểu rõ hơn về tiềm năng của bản thân, cách đi đúng tiềm năng đó.

Đọc những tựa sách này bạn sẽ hiểu hơn sự rung động của các con số, năng lượng trong cuộc sống để thay đổi bản thân về chất và lượng. Do đó trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp và đem đến list 8 cuốn sách Thần số học đáng đọc nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo!

1. Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học (Lê Đỗ Quỳnh Hương)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

“Thay đổi cuộc sống với nhân số học” là cuốn sách thần số học của tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ cuốn sách “The Complete Book of Numerology” – Là tác phẩm toàn diện về thần số học của tiến sĩ David A Phillips.

Cuốn sách thần số học này đã được Lê Đỗ Quỳnh Hương sử dụng tới 60% kiến thức của nhà tiến sĩ David Philips. Còn lại 40% là dựa vào kết quả nghiên cứu của bà ở rất nhiều trường hợp cũng như nhiều khía cạnh cụ thể khác nhau. Hơn nữa, đây là nền tảng kiến thức quan trọng nhất mà mỗi người sẽ cần đi sâu tìm hiểu nếu muốn hiểu rõ hơn về thần số học. Sách thần số học Quỳnh Hương chia làm từng chương, từng phần cùng những ví dụ cụ thể. Chính vì vậy mà khi đọc cuốn sách thần số học này bạn sẽ thấy vô cùng dễ hiểu và có sự thu hút vô cùng.

Review từ Quynh Huong Le Do – Youtube – 2021

Review từ NGUYỄN THÀNH AN Official – Youtube – 2020

Review từ Cường DOZI – Youtube – 2021

 

Review từ iReviewBook – Youtube – 2022

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

2. Mật Mã Thần Số Học (Glynis Mccants)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

“Mật mã thần số học” là cuốn sách được dựa trên trường phái thần số học Pitago để nói về sự vận hành cùng cuộc sống con người. Với sự tương quan của số học mà quyển sách đã bật mí cho bạn đọc biết những bí mật về bản thân mình. Đây cũng được xem là cuốn sách thần số học bán chạy nhất với hơn 16 triệu bản được bán ra, đặc biệt là được dịch ra 25 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Quyển sách thần số học này của tác giả Glynis Mccants đề cập đến sự biến đổi trong cuộc sống và sự nghiệp của mỗi người với từng con số cụ thể. Dựa vào những con số được bật mí đó mà chúng ta sẽ đưa ra được những quyết định phù hợp, đúng đắn với cuộc đời mình, có được một cuộc sống đúng như bản thân mong muốn. Bên cạnh đó Mật mã thần Số học cũng giúp chúng ta biết cách làm thế nào để phát huy được những điểm mạnh cũng như hạn chế được những điểm yếu của bản thân.

Review từ NGUYỄN THÀNH AN Official – Youtube – 2021

Review từ NGAN HUYEN OFFICIAL – Youtube – 2021

Review từ macawshop_sachvntainhat – Tiktok 

@macawshop_sachvntainhat

Mật mã Thần số học – Nắm bắt vận mệnh bản thân qua những con số #macawshop #thansohoc #matma #sachvietnamtainhat #reviewsach #macawbookstore #sach #duhocnhatban #learnontiktok #phattrienbanthan

♬ still with you – chillytunees

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

3. Chuyển Hóa Cuộc Đời Cùng Thần Số Học Pythagoras (Michelle Buchanan)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

Cuốn sách thần số học này được tạo ra bởi diễn giả bởi Michelle Buchanan – Một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thần số học. Với hơn 30 năm cuộc đời nghiên cứu và cho ra đời cuốn sách có ý nghĩa giúp chúng ta soi được ý nghĩa và vận mệnh của bản thân.

Sự ra đời của cuốn sách thần số học “Chuyển Hóa Cuộc Đời” này mang đến cho người đọc những kiến thức chi tiết về lĩnh vực thần học. Từ đó giúp mọi người nhìn nhận bản thân một cách sâu sắc và toàn diện nhất. Cuốn sách này đã được tác giả phân chia làm 3 phần chính, đó chính là: Tính cách, dự báo cùng những chỉ số khác xung quanh bạn. Đây cũng là một trong những cuốn sách với hình thức trình bày rất đơn giản, dễ đọc đem tới hứng thú cho mọi độc giả.

Tin rằng khi đọc và nghiên cứu xong cuốn sách này bạn đọc sẽ tìm thấy mục đích sống của chính mình không hề liên quan tới tiền bạc, công việc, thành tựu. Thay vào đó thì chúng lại gắn liền với việc bạn là người như thế nào cũng như cách nhìn nhận thế giới này ra sao.

Review từ Van Eme Nguyễn – Youtube – 2022

Review từ Van Còn Thanh Thanh – Youtube – 2021

Review từ Tủ Sách Của Bạn – Youtube – 2022

Review từ NGAN HUYEN OFFICIAL – Youtube – 2021

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

4. Thấu Hiểu Nhân Tâm (Tống Khánh Thượng)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi về số mệnh, cuộc đời mình thì cuốn sách thần số học “Thấu Hiểu Nhân Tâm” của tác giả Tống Khánh Thượng sẽ dành cho bạn. Mỗi một con số sẽ đều gắn liền với cuộc đời bạn đều mang trong mình những ý nghĩa riêng. Khi bạn tìm ra được bí mật của những con số này thì đồng  nghĩa với việc bạn và đang khám phá thành công một phần của bản thân. Thấu Hiểu Nhân Tâm là cuốn mở đầu trong một bộ sách ứng dụng về thần số học, giúp bạn:

Review từ Dương Công Tuyến Official – Youtube – 2021

Review từ Tủ Sách Của Bạn – Youtube – 2021

Review từ Van Dailyvlog – Youtube – 2021

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

5. Thần Số Học Thay Đổi Cuộc Đời (Michelle Buchanan)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

Thần số học là một môn khoa học cổ xưa liên quan tới các con số, mỗi con số đều mang theo một nhịp điệu rung động riêng vào trong câu chuyện cuộc đời bạn. Điều kỳ diệu của thần số học là nó có thể khám phá ra số phận, mục đích sống, cũng như những bài học cuộc sống mà bạn sẽ phải đối mặt trong suốt chặng đường đời, những thông tin giá trị này có thể giúp bạn hiểu rõ hành trình cuộc đời mình.

“Thần số học – Làm chủ cuộc đời” – cuốn cẩm nang toàn diện về thần số học của chuyên gia Michelle Buchanan, sẽ giúp bạn hiểu về bản thân và bắt đầu hành trình hiện thực hóa cuộc sống mơ ước qua 3 phần:

Review từ tanab.ne – Tikitok – 2022

https://www.tiktok.com/@tanab.ne/video/7100920543599168795

Review từ tanab.ne – Tikitok – 2022

@tanab.ne

Trả lời @baolinneee Nhập môn thần số học 101 😆😳😶‍🌫️ #tanabreview #reviewsach #metub #docsach #sach #docsachmoingay #ungdungthansohoc #thansohoc #nhansohoc #docsachne #docsachhangngay

♬ mysterious music(896288) – Meat Pie 25

Review từ Thích đọc sách – Tiktok – 2022

@thich.doc.sach

Càng hiểu rõ bản thân, càng dễ đối mặt với cuộc đời… #thichdocsach #reviewsach #sachhay #tusachtiktok

♬ nhạc nền – Thích đọc sách – Thích đọc sách

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa

Yến Nhi